Học lỏm bí quyết giảm cân sau sinh của Sao Việt

Hãy cùng tham khảo những bí quyết giảm cân sau sinh của sao Việt dưới đây để rút ra cho mình những phương pháp giảm cân sau sinh hiệu quả nhất.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà


Chỉ sau một quãng thời gian sinh con, Hồ Ngọc Hà đã khiến cho người hâm mộ ngạc nhiên bởi thân hình mảnh mai, vòng eo thon gọn, không hề khác lúc chưa mang bầu. Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Sau hơn 6 tuần sinh con và được sự cho phép của bác sĩ, Hà bắt đầu tập thể dục với những động tác nhẹ nhàng, rồi sau đó tập yoga để cho cơ thể bắt đầu làm quen lại với công việc”. Nữ ca sĩ đã tự lên cho mình một kế hoạch tập luyện giảm cân rất khắt khe. Và cô đã chọn yoga là người bạn đồng hành cùng mình trong hành trình lấy lại vóc dáng. Yoga với những động tác nhẹ nhàng nhưng lại có tác dụng giảm cân rất hiệu quả. Chính nhờ ý chí quyết tâm, Hồ Ngọc Hà đã lấy lại vóc dáng thon thả với những đường cong nóng bỏng.
Hoa hậu Thùy Lâm


Sau khi sinh, hoa hậu Thùy Lâm vẫn luôn cố gắng duy trì vóc dáng thon gọn không chỉ là để tự tin xuất hiện trước công chúng mà đó còn là tiêu chí hàng đầu của một cơ thể khỏe mạnh, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Hàng ngày, cô duy trì thói quen ăn uống khoa học, nhiều rau quả, khi có thời gian cô tập Yoga và bơi, vừa như một môn thể thao nhẹ nhàng, tích cực vừa giúp tinh thần thoải mái.
Diễn viên Đan Lê


Sau khi sinh con, nữ diễn viên Đan Lê tăng tới 12kg. Cô đã tự đặt ra áp lực không nhỏ cho việc giảm cân nhanh chóng để để tự tin xuất hiện trên màn ảnh trong vai diễn chính một bộ phim. Cô giảm cân bằng việc áp dụng chế độ ăn uống khoa học giảm tinh bột và dầu mỡ, ăn nhiều rau quả nhưng vẫn bảo đảm no bụng, đủ năng lượng và không ngoại trừ việc sử dụng các công nghệ giảm béo.
Ca sĩ Hồng Nhung


Trong quãng thời gian mang thai, Hồng Nhung vẫn duy trì việc tập luyện nhưng dưới sự hướng dẫn của giáo viên để giúp mẹ lẫn thai nhi khỏe mạnh. Việc duy trì việc tập luyện cũng là cách giúp nữ ca sĩ lấy lại vóc dáng, phục hồi rất nhanh sau khi sinh.
Video Giới Thiệu tác dụng giúp GIẢM CÂN hiệu quả từ trái Măng Cụt